ไรมอน แลนด์สร้างสรรค์ร่วมกับสถาปนิก Kerry Hill เปิดตัวโครงการ Rosewood Residences Kamala ที่ภูเก็ต | Raimon Land
ข่าวประชาสัมพันธ์
19 พฤษภาคม 2565

จากประกาศความร่วมมือระหว่างบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และเครือบริษัทโรงแรมลักซ์ชัวรี่ระดับโลกอย่าง Rosewood Hotels & Resorts® เปิดตัวโครงการ Rosewood Residences Kamala จังหวัดภูเก็ต อสังหาริมทรัพย์เรสสิเดนท์ที่อยู่เหนือทุกระดับนิยามแห่งความหรูหรา ไรมอน แลนด์มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ประกาศว่า Kerry Hill Architects (KHA) สตูดิโอสถาปัตยกรรมและบริษัทที่ปรึกษาระดับโลกที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีในฐานะผู้ออกแบบโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในเครืออมันอย่าง อมันโตเกียวและอมันเกียวโต เช่นเดียวกับโรงแรม One and Only Desaru Coast ในมาเลเซีย The Datai ลังกาวี โรงแรม The Ritz-Carlton มัลดีฟส์ และพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอีกหลายแห่งทั่วโลก ในฐานะบริษัทที่มีความโดดเด่นอันดับต้นของภาคธุรกิจนี้ การออกแบบในครั้งนี้จึงเป็นการรันตีว่าโครงการ Rosewood Residences Kamala จะก้าวขึ้นเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างแน่นอน

โครงการ Rosewood Residences Kamala แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สามารถมองเห็นแนวชายฝั่งหินทอดยาวไปถึงท้องทะเล เลียบแนวเนินเขาที่เป็นพื้นที่ “Millionaires Mile” ของภูเก็ต โครงการนี้เป็นเหมือนโลกที่ปิดล้อมเพิ่มความเป็นส่วนตัว ประกอบด้วยวิลล่าหลังเดี่ยว 14 หลังที่แยกเป็นสัดส่วน มอบความพิเศษเฉพาะตัวและใส่ใจเรื่องความปลอดภัยสูงสุด วิลล่าแต่ละหลังมี 4-8 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งในร่มและกลางแจ้ง สามารถเป็นเจ้าของทั้งภาพทิวทัศน์อันงดงามของผืนน้ำทะเลสีฟ้าของอันดามันที่อยู่ด้านล่างและภาพของท้องฟ้ากว้างใหญ่อันไม่มีที่สุดที่มาพร้อมกับวิวพระอาทิตย์ตก

ภายในโครงการประกอบด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ให้เอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและความรู้สึกที่ไม่มีใครเหมือน โครงสร้างสถาปัตยกรรมได้เปิดพื้นที่นำแสงสว่างตามธรรมชาติและลมทะเลให้ไหลพัดเข้ามาภายในวิลล่าเพื่อความรู้สึกสดชื่น ความรู้สึกที่ไหลเวียนมาครอบคลุมพื้นที่ใช้สอยกึ่งกลางแจ้ง ส่วนของพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง จัดสรรแบ่งส่วนการใช้งานด้วยลานกว้างภายในวิลล่าที่เปิดโล่งเพื่อให้มองเห็นท้องฟ้า มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเล ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องเก็บไวน์ ยิม สปา ลานบาร์บีคิว ห้องพักผ่อน และพื้นที่เพื่อความบันเทิงที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย