ไรมอน แลนด์ ประกาศเลือกบวิค-ไทย เป็นผู้ก่อสร้างโครงการ 185 ราชดำริ

ไรมอน แลนด์ ประกาศเลือกบริษัท บวิค-ไทย จำกัด บริษัทในเครือกลุ่ม บวิค ผู้มีชื่อเสียงทางด้านงานก่อสร้างโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่ ให้เป็นผู้ชนะในการประกวดราคางานก่อสร้างโครงการ 185 ราชดำริ คอนโดมิเนียมระดับหรูหนึ่งเดียวบนถนนราชดำริที่ผู้ซื้อจะได้ถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ หลังจากที่ได้เสร็จสิ้นกระบวนการประกวดราคาระหว่างบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำหลายบริษัทมีผลงานการก่อสร้างตึกระฟ้าทั่วกรุงเทพฯ
เงื่อนไขภายในสัญญาการก่อสร้างมูลค่าจำนวน 2,400 ล้านบาท ระบุให้บริษัท บวิค-ไทย (จำกัด) รับผิดชอบทั้งงานรากฐานอาคาร โครงสร้างหลัก และโครงสร้างย่อยภายในโครงการ รวมถึงการบริหารจัดการผู้รับเหมารายย่อยอื่นๆ ที่จะเข้ามาดำเนินงานระบบเทคนิค ระบบไฟฟ้า และระบบประปา โดยงานก่อสร้างจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ปี 2554 เป็นต้นไป
อ่านข่าวทั้งหมด โปรดคลิกที่นี่

|
เปลี่ยนค่าเช่าเป็นเงินดาวน์ที่นอร์ทพ้อยท์

ไรมอน แลนด์ เสนอโอกาสพิเศษให้ท่านเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมหรูริมหาดวงศ์อำมาตย์ในพัทยากับโปรโมชั่น 'เปลี่ยนค่าเช่าเป็นเงินดาวน์ที่นอร์ทพ้อยท์'
ท่านที่สนใจห้องชุดโครงการนอร์ทพ้อยท์ "คอนโดยอดเยี่ยมในเขตอีสเทิร์นซีบอร์ด" จากงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้อะวอร์ด 2008 สามารถทดลองเช่าเป็นเวลา 1 ปี ก่่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ โดย 75% ของเงินค่าเช่าตลอดปีจะเปลี่ยนเงินดาวน์ทันที
สัมผัสชีวิตเหนือระดับที่นอร์ทพ้อยท์ ด้วยข้อเสนอพิเศษจากไรมอน แลนด์
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่ หรือ โทร 02-651-9600

|
ซายร์ วงศ์อมาตย์

กำหนดการลงเสาเข็ม และการประมูลผู้ก่อสร้างอาคารจะดำเนินการในเดือนมิถุนายนหลังจากได้รับใบอนุญาตก่อสร้างแล้ว
สำนักงานขาย และห้องตัวอย่างของโครงการกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง สระว่ายน้ำและภูมิทัศน์ชายหาดด้านหน้าได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา งานเสาเข็ม โครงสร้างพื้นฐาน และการระบายน้ำคาดว่าจะแล้วเสร็จสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

|
เดอะริเวอร์

เดือนมีนาคม 2554 งานก่อสร้างโครงการเดอะริเวอร์ ริมน้ำเจ้าพระยา มีความคืบหน้าเป็นที่น่าพอใจและตรงตามแผนงานที่วางไว้
งานโครงสร้างหลักของอาคารเซาธ์ทาวเวอร์เสร็จสิ้นสมบูรณ์ถึงส่วนยอดอาคารชั้นที่ 71 หรือเท่ากับ 98.3% และได้ดำเนินการปูพื้นอาคารในส่วนที่สำคัญต่างๆ เสร็จเรียบร้อย ขณะที่งานโครงสร้างของอาคารนอร์ททาวเวอร์ซึ่งสร้างเสร็จถึงยอดอาคารชั้นที่ 43 ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2553 ที่ผ่านมานั้น ส่วนงานติดตั้งกำแพงผนังกระจกของอาคารเซาธ์ทาวเวอร์เสร็จสมบูรณ์ถึงชั้นที่ 62 และติดตั้งงานหน้าต่างถึงชั้นที่ 50 ในส่วนของอาคารนอร์ททาวเวอร์ งานติดตั้งกำแพงผนังกระจกเสร็จสมบูรณ์ถึงชั้น 35 ในส่วนของงานติดตั้งผนังหน้าต่างคืบหน้าถึงชั้น 32
งานสำคัญในส่วนอื่น อาทิ งานสถาปัตยกรรม งานระบบ และงานเก็บรายละเอียด ทางทีมงานกำหนดเร่งทำงานให้รวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างกำแพงกั้นในแต่ละห้อง และงานก่ออิฐถือปูนซึ่งแล้วเสร็จจนถึงชั้นที่ 65 ของอาคารเซาท์ทาวเวอร์ และชั้นที่ 51 ของอาคารนอร์ททาวเวอร์ ส่วนงานติดตั้งระบบไฟ สุขภัณฑ์ ระบบปรับและระบายอากาศ และระบบไฟฟ้าได้ดำเนินการไปถึงชั้นที่ 55 ของอาคารเซาท์ทาวเวอร์ และชั้นที่ 47 ของอาคารนอร์ททาวเวอร์
ส่วนลิฟท์ก่อสร้างเพื่ออำนวยความสะดวกในการก่อสร้างได้ถูกติดตั้งเรียบร้อยแล้ว
หากต้องการชมภาพความคืบหน้าการก่อสร้าง โปรดคลิกที่นี่ หรือติดตามได้บน Facebook

|
ไรมอน แลนด์ ประสบความสำเร็จรีไฟแนนซ์เงินกู้ 5,000 ล้านบาท รวบถือหุ้นทั้งหมดในโครงการเดอะริเวอร์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เผยความสำเร็จในการรีไฟแนนซ์เงินกู้ของบริษัท ตากสิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด (TPCL) ซึ่งเป็นเจ้าของโครงการเดอะริเวอร์ กับ 3 สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย ประกอบด้วย ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) และธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ในการอนุมัติเงินกู้เพิ่มเติมจากเดิม 5,000 ล้านบาทเป็น 5,480 ล้านบาท เพื่อนำไปใช้พัฒนาโครงการเดอะริเวอร์
เงินกู้ในส่วนนี้ยังถูกนำไปซื้อหุ้นส่วนที่เหลือในโครงการเดอะริเวอร์ ซึ่งการเพิ่มสัดส่วนการลงทุนมีผลทำให้ ไรมอน แลนด์ ถือหุ้นเพิ่มจากเดิม 84.85% เป็น 99.85% สร้างรายได้เพิ่มสูงขึ้น นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นจากสถาบันการเงินชั้นนำที่มีต่อโครงการเดอะริเวอร์อีกด้วย
อ่านข่าวทั้งหมด โปรดคลิกที่นี่

|
ไรมอน แลนด์ สนับสนุนมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ทีมผู้บริหารและพนักงานบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแรงกันสร้างบ้านทั้ง 2 หลังอย่างขมักเขม้นท่ามกลางแสงแดด และอากาศที่ร้อนอบอ้าว
ทีมผู้บริหารและพนักงานได้เดินทางไปถึงอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง และได้เริ่มทำงานอย่างขยันขันแข็งหลังจากสิ้นสุดการบรรยายวิธีการทำงานจากทีมงานของมูลนิธิฯ งานหลักคือ การร่วมแรงช่วยกันปรับหน้าดิน และเทปูนพื้นบ้านร่วมกับเจ้าของบ้านทั้ง 2 หลัง ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับครอบครัวคุณธิติวรรณ และคุณจันทรี เป็นอย่างยิ่ง
สนใจชมภาพกิจกรรม โปรด คลิกที่นี่ หรือติดตามได้บน Facebook

|
พบกับโครงการ 185 ราชดำริ ในงาน "การแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล"

ไรมอน แลนด์ ขอเชิญท่านร่วมงาน "การแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล" ชิงถ้วยพระราชทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้ "โครงการกำลังใจ"
พบกับอาหาร เครื่องดื่ม และของรางวัลที่เลือกสรรพิเศษมากมายภายในงาน และลุ้นรับกระเช้าของขวัญจาก ล็อกซิทาน เมื่อท่านแวะเยี่ยมชมบูธโครงการ "185 ราชดำริ"
รับบัตรเชิญร่วมงาน "การแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล" และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพรรณศิริ โทรศัพท์ 0-2651-9600 เบอร์ต่อ 271 หรืออีเมล์ phansiri@raimonland.com (เพียง 15 ท่านเท่านั้น, บัตรเชิญ 2 ใบสำหรับ 1 ท่าน)

|